“Công viên của em” – Những mong muốn của trẻ nhỏ

Thứ tư - 06/03/2019 07:14 132 0
“Công viên của em” – Những mong muốn của trẻ nhỏ

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động của Văn phòng dự án “100 thành phố có khả năng chống chịu” (viết tắt là Văn phòng CRO), hoạt động “Công viên của em” đã được tổ chức tại khu vực công viên An Khánh với sự trợ giúp của các tình nguyện viên.
Với sự tham gia của hơn 20 em nhỏ và các vị phụ huynh, Văn phòng đã thu nhận được nhiều ý tưởng về việc xây dựng khu phố phát triển bền vững nói chung và khu công viên nói riêng, tạo tiền đề cho việc xây dựng các hoạt động sắp tới.
Các em nhỏ đã không ngần ngại thể hiện suy nghĩ của mình qua từng nét vẽ. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy các em luôn hy vọng vào một môi trường sống Xanh- Sạch-Đẹp và luôn ý thức được những hành động mình cần làm để bảo vệ Mẹ thiên nhiên. Thông qua mỗi tranh vẽ của các em, chính người lớn chúng ta cần nhìn lại, liệu mình đã và đang xây dựng một môi trường sống lý tưởng cho thế hệ mai sau hay chưa? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở.
Hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các hộ dân trong khu vực, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích trong thời gian tới.

#TraiDatNayLaCuaChungMinh #Chungtay #SaveOurEarth

----

"Our park" - The wishes of young children

Opening the series of the "100 resilient cities" Project Office’s activities (abbreviated as CRO Office), "Our Park" was held in An Khanh park on December 29th, 2018  with the help of volunteers.
With the participation of more than 20 children and parents, CRO received many ideas about building a sustainable development town in general and the park in particular, creating a premise for the upcoming activities.
The children did not hesitate to express their thoughts through each picture. In general, we can see that they always hope for a Green-Clean-Nice living environment and they are always aware of the actions they need to take to protect Mother Nature. Through each of their drawings, we, the adults, need to look back on, have we been building an ideal living environment for our next generations? That is still an open question.
The activity has been successfully received positive responses from households in the region, promising to have more meaningful and useful activities in the future.
#Thisisourearth #Givehands #SaveOurEarth
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây